Điện thoại Mac dẫn đường cho người khiếm thị

Điện thoại di động và Mac dẫn đường trong việc cung cấp truy cập cho người khiếm thị.

DAVID Woodbridge là một người nghiện của Apple. Trong nhà mình có 4 iPad, bốn iPhone khác nhau, từ 3GS với 5 - MacBook Pro, iMac, MacBook Air, tiếp một nhóm máy nghe nhạc iPod - bao gồm cả một Shuffle, Nano và Touch một chiếc iPod và Apple TV .

Oh có, và ông mù hoàn toàn.
Sinh non, ông đã được đưa vào một                 humidicrib việc cung cấp oxy quá cao. 
Kết quả là thiệt hại cho các mạch máu trong mắt và suy giảm khá nhanh chóng của thị giác của mình cho đến khi, ở tuổi thiếu niên đầu tiên của ông, ông bị mù.

Tuy nhiên, thông qua khả năng tiếp cận công nghệ của Apple đã có sẵn với ít hoặc không có kể từ khi phô trương II vào những năm 1970, trong hơn 30 năm, ông đã xây dựng một cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp bận rộn và hiệu quả.

Bộ sưu tập lớn Woodbridge của i-bánh được phân phối trong chính mình, người vợ, người chạy một doanh nghiệp từ các iMac và Air, và hai chàng trai trẻ, nhưng nó tất cả bắt đầu với các nhu cầu của mình tại nhà và trong công việc của mình như quản lý công nghệ lớn tổ chức phi lợi nhuận.

Apple đã nhiều năm dẫn đầu ngành công nghiệp máy tính nói chung trong xây dựng phần mềm cho phép người khuyết tật để làm việc và chơi trên máy tính gần như cấp độ và lĩnh vực thông tin liên lạc với phần còn lại của cộng đồng. Các cuộc cách mạng gây ra bởi sự xuất hiện của công nghệ màn hình cảm ứng trên các thiết bị di động đã không thay đổi chính sách cung cấp khả năng tiếp cận cho tất cả mọi người. 

 Thật vậy, Apple đã tăng cường nó bằng cách cung cấp, và khuyến khích việc xây dựng, một phạm vi rộng lớn của các ứng dụng để giúp đỡ người tàn tật, cùng với một loạt các phụ kiện như styluses cho người sử dụng có vấn đề về động cơ và vòng tai quy nạp cho những người với thính giác bị suy giảm nghiêm trọng.

Đối với những người như Woodbridge, một trong những phát minh lớn nhất của Apple đã được VoiceOver, đến phiên bản thứ ba của iOS, hệ điều hành di động của Apple được phát hành với iPhone 3GS. Nó là một trình đọc màn hình phát âm, có làm cho nó dễ dàng cho những người bị suy giảm thị lực hoặc không có điều hướng màn hình cảm ứng để tìm và sử dụng hầu như bất kỳ ứng dụng.

Tap vào biểu tượng ứng dụng iPad và VoiceOver mô tả nó. Nhấp đúp để mở các ứng dụng và hướng dẫn VoiceOver bạn thông qua việc sử dụng của nó.

"Với VoiceOver tôi có thể hỗ trợ không chỉ bản thân mình mà còn con trai tôi và vợ tôi", Woodbridge. '' Tôi nhấn nút Home trên ba lần iPhone để biến VoiceOver hoặc tắt khi tôi cần phải giúp họ. Ví dụ, nếu vợ tôi nhận được một tin nhắn SMS khi cô là lái xe tôi có thể gọi lên VoiceOver trên iPhone của mình để đọc tin nhắn cho cô ấy và chúng tôi có thể trả lời bằng cách sử dụng Siri, đó là một trong những phát triển iOS tuyệt vời, nhận được tốt hơn tất cả các thời gian.

"Hoặc, nói một ứng dụng trên một trong các iPads không hoạt động đúng. Tôi sử dụng VoiceOver để đóng các ứng dụng từ App Switcher, khởi chạy lại nó và triple-click để tay phía sau iPad với các ứng dụng chạy tốt như mới.''

VoiceOver bao gồm hầu hết mọi thứ có thể được thực hiện trên màn hình cảm ứng.

"VoiceOver cũng mang lại cho tôi một giao diện nói trên TV của Apple vì vậy tôi có thể duyệt và chọn phim và chương trình truyền hình cho trẻ em trai của tôi để xem", ông nói.

'' Chúng tôi tất cả đều có ứng dụng của riêng yêu thích, phim của chúng tôi, âm nhạc và như vậy, nhưng đối với tôi một trong những ứng dụng Tôi thực sự thích là ánh sáng Detector, cho phép tôi để chắc chắn rằng Tôi đã tắt tất cả các đèn trước khi đi ngủ. "

Tại nơi làm việc, Woodbridge sử dụng một loạt các phần mềm, giúp đỡ của các kỹ năng bàn phím chính xác, ông đã phát triển từ những năm niên thiếu của mình. VoiceOver đọc lại các văn bản của email và các tài liệu và hướng dẫn anh ta thông qua gửi hoặc in chúng.

"Tôi sử dụng Tìm Bạn bè của tôi nói với tôi khi vợ tôi là người gần văn phòng của tôi để tôi có thể đi ra ngoài và gặp cô ấy", Woodbridge ", và các ứng dụng từ xa cho Apple TV cho phép tôi kiểm tra trên các chàng trai của chúng ta khi họ nói với chương trình truyền hình của họ gần như hoàn tất, bố''.

2 nhận xét:

KeToanOnline.net nói...

Không thấy gì?

KeToanOnline.net nói...

Không thấy gì?

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
SHOWROOM APPLE CHÍNH HÃNG
240 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TPHCM
LH: Ms. Ngọc Chúc - Sales - Marketing | DĐ: 0973 66 33 59 | Email:ngocchuc.lam@gmail.com
www.applechinhhangvn.com