Ipod mới nhất hiện nay (New Ipod) có mặt tại Showroom

New Ipod đã có mặt tại Showroom

Ngày 03 tháng 11 năm 2012 Ipod Touch, Ipod Nano và Ipod Shuffle mới chính thức có mặt tại chuỗi cửa hàng Apple chính hãng.
Quí khách có thể đến showroom Apple chính hãng trên đường 240 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM để trải nghiệm dòng Ipod mới thiết kế mỏng, màn hình Retina và màu sắc đa dạng hấp dẫn cực đẹp. Nhanh tay để sở hữu chiếc ipod độc đáo mới lạ.

 

New iPod shuffle 2GB  

New ipod Shuffle 2GB
New Ipod shuffle 2GB

New iPod Nano 8GB, 16GB

New ipod nano 8GB, 16GB

 New iPod Touch 64GB, 32GB

 New iPod Touch 64GB, 32GB

 New iPod Touch 64GB, 32GB


Xuất hiện trên sân khấu cùng iPhone 5, ba mẫu iPod thế hệ mới cũng gây ấn tượng với thiết kế và sức mạnh tương đương iPhone 5.

Đúng như dự đoán, iPod Touch, iPod NanoiPod Shuffle đều bước sang thế hệ 2012, cùng mẫu tai nghe mới, gọi là EarPods và iTunes tái thiết kế cho các thiết bị iOS.

Chỉ mỏng 6,1mm và nặng 88gram, iPod Touch mới trở thành thế hệ iPod Touch nhẹ nhất và mỏng nhất mà Apple từng sản xuất. Máy được trang bị màn hình Retina 4inch tương tự trên iPhone 5 và hệ điều hành iOS 6, tính năng hỗ trợ giọng nói Siri và camera iSight 5megapixel phía sau với chế độ chụp toàn cảnh panorama.

Bên trong của iPod Touch 2012 là bộ xử lý A5, tương tự trên iPhone 4S, giúp máy hoạt động nhanh nhẹn hơn gấp bảy lần so với iPod Touch thế hệ trước. Đồng thời, thời lượng pin của máy cũng được cải thiện với 40 giờ nghe nhạc liên tục.

Mẫu iPod tiếp theo được Apple nâng cấp là iPod Nano. Không khác nhiều so với thông tin rò rỉ trước đó, iPod Nano 2012 sở hữu màn hình cảm ứng rộng hơn và phím Home tương tự iPhone.

Máy dày 5,4mm với màn hình 2,5inch. Đây là loại màn hình rộng nhất từng xuất hiện trên iPod Nano. Thiết bị nghe nhạc này có thể phát nhạc liên tục trong 30 giờ. 

Cả ba mẫu iPod mới đều đi kèm bảy màu sắc lựa chọn. iPod Shuffle bổ sung màu vỏ như iPod Nano, trong khi hầu như không thay đổi về thiết kế, tính năng.

Apple đồng thời trình diễn mẫu tai nghe mới, EarPods có thiết kế hoàn toàn mới. Đây là phụ kiện đi kèm iPod Touch, iPod Nano và iPhone 5. Apple cũng bán riêng tai nghe cho các thiết bị iOS cũ hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
SHOWROOM APPLE CHÍNH HÃNG
240 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TPHCM
LH: Ms. Ngọc Chúc - Sales - Marketing | DĐ: 0973 66 33 59 | Email:ngocchuc.lam@gmail.com
www.applechinhhangvn.com