FUTUREWORLD CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI CẦN THƠ

HỆ THỐNG APPLE PREMIUM RESELLER - FUTUREWORLD CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI CẦN THƠ
 
Ngày 18/ 08 / 2012, FutureWorld sẽ chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa hàng thứ 11 nằm trong chuỗi cửa hàng FutureWorld - Apple Premium Reseller tại trung tâm thương mại Big C, Thành phố Cần Thơ. 
 CỬA HÀNG APPLE FUTURE WORLD TẠI CẦN THƠ

Toạ lạc trong khu trung tâm thương mại Big C Cần Thơ, với diện tích 82m2, đây là cửahàng Apple Authorize Reseller đầu tiên tại Cần Thơ, với các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng theo đúng tiêu chuẩn của Apple. Cũng như các cửa hàng khác trong hệ thống, FutureWorld - Big C Cần Thơ là chuỗi cửa hàng bán lẻ được Apple uỷ quyền và giám sát chặt chẽ trong việc trưng bày và kinh doanh các sản phẩm của Apple, thực hiện đầy đủ các dịch vụ như: tư vấn, hỗ trợ cài đặt, đào tạo về các khoá học miễn phí cho khách hàng... 
 CỬA HÀNG APPLE FUTURE WORLD TẠI CẦN THƠ

Thế mạnh của FutureWorld không chỉ là hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước với 6 cửa hàng tại TP.HCM, 3 tại Hà Nội và 1 tại Đà Nẵng, 1 tại Cần Thơ mà còn là trung tâm bảo hành Apple Authorize Service Provider, được uỷ quyền chính hãng Apple trong việc bảo hành toàn cầu cho các sản phẩm Apple
 CỬA HÀNG APPLE FUTURE WORLD TẠI CẦN THƠ

Đến với FutureWorld là đến với sự chiêm ngưỡng và trải nghiệm tuyệt vời với các dòng máy tính mới nhất của Apple như: máy tính bàn iMac, các dòng MacBook Pro, MacBook Air, máy tính bảng iPad, máy nghe nhạc iPod. Ngoài việc cung cấp các dòng sản phẩm trên, FutureWorld cũng cung cấp các loại phụ kiện chính hãng Apple cùng các dòng sản phẩm nhập khẩu khác như tai nghe Skullcandy, loa AltecLangsing, Scott, Logic3.., các nhãn hàng SwitchEasy, Incase, Build, Cygnett... để sản phẩm của Apple luôn xứng tầm thế giới. 
 CỬA HÀNG APPLE FUTURE WORLD TẠI CẦN THƠ

Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật được đào tạo theo tiêu chuẩn của Apple toàn cầu, FutureWorld - Big C Cần Thơ sẽ mang lại một dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng khi đến tham quan và mua sắm. 
 CỬA HÀNG APPLE FUTURE WORLD TẠI CẦN THƠ

FutureWorld tặng bạn 100 vé tham dự khai trương tại Big C Cần Thơ, cùng cơ hội trúng loa AltecLansing, tai nghe Skull Candy. Chỉ cần in thiệp mời  này ra, đến tham dự để nhận vé mời cùng mã số dự thưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để cùng tận hưởng niềm vui cùng Futureworld, và chọn được những món quà cho chính bạn cũng như người thân yêu của mình. 

 CỬA HÀNG APPLE FUTURE WORLD TẠI CẦN THƠ

FutureWorld - Big C Cần Thơ, Gian hàng 14-15A, Lô số 1, Khu dân cư Hưng Phú 1, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
SHOWROOM APPLE CHÍNH HÃNG
240 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TPHCM
LH: Ms. Ngọc Chúc - Sales - Marketing | DĐ: 0973 66 33 59 | Email:ngocchuc.lam@gmail.com
www.applechinhhangvn.com