'Đập hộp' iPhone 5 vừa về Hà Nội

Chiều ngày 21/09 Iphone đã có mặt tại HN với phiên bản 16GB và 32GB

Sau TP.HCM, những chiếc iPhone 5 bản quốc tế, hàng xách tay từ Hong Kong cũng đã được cửa hàng iShop (24C, Bà Triệu) nhập về. 
Chỉ có 2 chiếc iPhone 5 màu trắng 16GB và màu đen 32GB vì thế dù có nhiều khách hàng đến mua nhưng cửa hàng này vẫn chưa bán với lý do để khách hàng đến trải nghiệm. Đến ngày mai, khi hàng về nhiều hơn, đơn vị này mới chính thức bán máy ra thị trường.
Cảm nhận ban đầu khi cầm trên tay chiếc iPhone thế hệ thứ 6 của Apple đó là thiết bị khá nhẹ, thân máy mỏng và dài nhưng thiết kế chắc chắn và đẹp mắt. Màn hình sáng và sắc nét. Đặc biệt, máy ảnh trước và sau độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét, chân thực.

Các cạnh trái, phải hay cạnh trên của iPhone 5 vẫn là các nút chức năng như nút nguồn, tăng giảm âm lượng, chuyển chế độ hay khay cắm SIM. Tuy nhiên, cạnh dưới của iPhone 5 đã được thay đổi đáng kể khi là nơi đặt giắc cắm tai nghe và cổng kết nối Lightning hoàn toàn mới.

Những lo ngại về việc iPhone 5 không thể sử dụng được với các SIM của nhà mạng trong nước đã tan biến khi xuất hiện một công cụ cắt nano-SIM khá tiện ích. Theo đó, dụng cụ này cho phép cắt những chiếc SIM thông thường hoặc micro-SIM thành nano-SIM một cách nhanh chóng.
Sau khi cắt nano-SIM từ dụng cụ chuyên biệt, thử nghiệm với các SIM của nhà mạng trong nước cho thấy việc gọi điện thoại và nhắn tin trên iPhone 5 khá dễ dàng.
iPhone 5 bản 16GB đang có giá bán 23 triệu đồng, bản 32GB giá 26 triệu đồng. Dự kiến, mức giá này sẽ thay đổi trong một vài tuần đầu tùy theo mức độ hâm mộ của các tín đồ quả táo.
Hình ảnh "đập hộp" iPhone 5 mới về Hà Nội:
Iphone 5 chính hãng
iphone 5 chính hãng
iphone 5 chính hãng apple
iphone 5-4
iphone 5-5
iphone 5-6
Iphone 5-7
Iphone 5-8
Iphone 5-9

Nguồn: zing

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
SHOWROOM APPLE CHÍNH HÃNG
240 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TPHCM
LH: Ms. Ngọc Chúc - Sales - Marketing | DĐ: 0973 66 33 59 | Email:ngocchuc.lam@gmail.com
www.applechinhhangvn.com