IPHONE 5 CHƯA RA ĐÃ ĐẮT HÀNG

Trong một cuộc khảo sát của ChangeWave, 14% số người được hỏi cho biết rất có thể họ sẽ mua một chiếc iPhone mới khi sản phẩm này ra mắt.

Mặt sau của Iphone thế hệ 6
Mặt sau của Iphone thế hệ 6
Càng gần đến thời điểm chiếc iPhone mới ra mắt, người dùng càng háo hức chờ đón để được tận mắt chứng kiến chân dung của chiếc điện thoại đã làm thay đổi lịch sử ngành di động thế hệ thứ 6.

ChangeWave đã thực hiện một cuộc khảo sát và phát hiện ra rằng, nhu cầu “rinh” chiếc iPhone thế hệ mới của người dùng đang ở mức cao ngất ngưởng. Cụ thể, 14% số người được hỏi cho biết, “rất có thể” họ sẽ mua một chiếc iPhone mới, 17% người dùng khác cho biết “có thể” họ sẽ mua iPhone 5.

Đây là một con số hết sức ấn tượng so với các model trước đó của Apple. Chẳng hạn, một cuộc khảo sát tương tự đã được tiến hành trước thời điểm iPhone 4S ra mắt vào tháng 10/2011. Khi đó, hai thông số về mức “rất có thể” và “có thể” chỉ dừng ở 10% và 11,5%.

Dù vậy, iPhone 4S hiện được coi là chiếc smartphone thành công nhất mọi thời đại về mặt doanh số, dù có điểm hạn chế là thiết kế của nó không hề thay đổi so với “tiền bối” iPhone 4.
Iphone 4S
Iphone 4S
Nếu những tin đồn thời gian qua là sự thật, iPhone 5 sẽ có màn hình 4 inch, tỉ lệ 16:9 đánh dấu lần thay đổi đầu tiên về kích thước màn hình của iPhone trong suốt hơn 5 năm qua. Theo một số nguồn tin, iPhone 5 có thể sẽ được trang bị chip lõi tứ A6 để cạnh tranh với các đối thủ từ Samsung hay HTC, kết nối 4G LTE và tích hợp sẵn iOS 6 khi ra mắt.

Nguồn: zing.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
SHOWROOM APPLE CHÍNH HÃNG
240 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TPHCM
LH: Ms. Ngọc Chúc - Sales - Marketing | DĐ: 0973 66 33 59 | Email:ngocchuc.lam@gmail.com
www.applechinhhangvn.com