SẢN PHẨM APPLE TỐT NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Jony Ive: "Apple đang phát triển sản phẩm tốt nhất từ trước đến nay"

(Apple chính hãng) - Jony Ive, Phó chủ tịch thiết kế cấp cao của Apple tin rằng sản phẩm mà Apple hiện đang phát triển là một trong những "sản phẩm quan trọng nhất và tốt nhất" từ trước đến nay của công ty.


Apple chinh hang
Jony Ive khoe MacBook Air trong phòng thiết kế của Apple

Phát biểu trên tờ Daily Telegraph trong ngày nhận tước hiệp sĩ của đế chế Anh, Ive cho biết, anh không biết đâu là sản phẩm của Appledo anh thiết kế mà anh thích nhất: "Thật sự là một lựa chọn khó khăn. Nhưng tôi có thể tiết lộ rằng Apple đang phát triển một trong những sản phẩm quan trọng nhất và tốt nhất từ trước đến nay - sản phẩm mà tất nhiên là tôi không thể nói ra đây".
Tuy Ive không tiết lộ bất cứ thông tin gì về sản phẩm nhưng rõ ràng, người ta nghĩ nhiều tới chiếc iPhone thế hệ mới, sản phẩm được cho là sẽ có hình bóng của Steve Jobs. Tuy nhiên, đó cũng có thể là chiếc Apple TV hoặc máy tính MacBook đang được đồn đoán sẽ dùng màn hình siêu nét Retina.
Nhiều nguồn tin cho biết Apple sẽ lần đầu tiên tăng kích thước màn hình, từ 3,5 inch lên 4 inch cho iPhone mới sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Ngoài ra, "Táo khuyết" có thể sẽ trình làng MacBook mới với màn hình Retina siêu nét được sử dụng trong iPhone 4S và New iPad 2012.

Jony Ive, người được nước Anh (quê hương của Ive) vinh danh và phong tước hiệp sĩ, và là nhân vật trong danh sách danh dự của năm mới của nước này, là thiết kế trưởng chịu trách nhiệm thiết kế các sản phẩm của Apple, từ iPhone cho tới iPad, MacBook... Ý tưởng thiết kế ý tưởng của anh đóng vai trò trong gần như tất cả các sản phẩm của Apple từ năm 1996. Theo nhiều báo cáo, Ive chính là đối tác thiết kế tin cậy của Jobs lúc sinh thời. Steve Jobs từng nhận xét về Ive trong cuốn tiểu sử rằng anh "chính là đối tác tinh thần của ông tại Apple", và là người "hiểu việc tại Apple hơn bất kỳ ai khác".
Ive cũng phủ nhận những đánh giá cho rằng Apple sẽ đi xuống sau sự ra đi của Steve Jobs: Chúng tôi đang phát triển các sản phẩm giống như cách mà công ty đã làm cách đây 2 năm, 5 năm, 10 năm. Không chỉ có vài người, chúng tôi có một đội ngũ đông đảo (các nhà thiết kế) cùng nhau làm việc để thiết kế sản phẩm".
Apple sẽ tổ chức sự kiện thường niên WWDC của mình vào tháng Sáu tới nhằm công bố những tính năng mới cho HĐH Lion Mountain. Nhiều dự đoán cũng cho rằng công ty sẽ công bố MacBook mới, nhưng cũng có thể sẽ là môt sản phẩm gì đó bất ngờ hơn, như iPad mini hoặc Apple TV mà Steve Jobs từng ấp ủ.
Nguồn: xaluan.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
SHOWROOM APPLE CHÍNH HÃNG
240 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TPHCM
LH: Ms. Ngọc Chúc - Sales - Marketing | DĐ: 0973 66 33 59 | Email:ngocchuc.lam@gmail.com
www.applechinhhangvn.com