The New Ipad 2012 chính thức bán ở Việt Nam

(APPLE chính hãng) - Theo thông tin của APPLE, Ngày 11/5 Việt Nam chính thức bán The New Ipad chính hãng ngoài ra còn 1 số nước khác.
Ở đợt bán chiếc "The new iPad" mới này của Apple, có tất cả 12 thị trường bao gồm Australia, Brunei, Campuchia, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Singapore, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam.
Mặc dù chưa đề giá bán chính thức cho chiếc iPad thế hệ thứ ba ở Việt Nam, nhưng theo nhà phân phối Future World thì mức giá chính hãng sẽ rất hấp dẫn, thậm chí tốt hơn cả hàng xách tay. Future World và iCenter cũng chính là hai đại lý độc quyền phân phối iPad 2012 tại Việt Nam được Apple chỉ định.
Đại diện của Future World cũng cho biết, các chuyên gia của Apple hiện đã có mặt tại Việt Nam để tập huấn sản phẩm iPad 2012 cho các nhân viên bán hàng. Mức giá niêm yết iPad 2012 trên trang chủ Apple sẽ được công bố một tiếng trước khi máy được bán tại Việt Nam ngày 11/5 tới. Tuy nhiên, nguồn tin từ nhà phân phối hé lộ, giá bán cho chiếc iPad thế hệ thứ 3 phiên bản 16GB Wi-Fi chỉ khoảng 12 triệu đồng, trong khi bản 4G khoảng 14 triệu đồng.
Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng bán máy tính bảng thương hiệu iPad của Apple, tuy nhiên, chỉ Future World và iCenter là hai đại lý độc quyền được chỉ định từ hãng. Khách hàng mua máy thông qua hai đại lý này sẽ nhận được đầy đủ các chính sách bảo hành của Apple.

Nguồn: zing.vn

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được giá tốt: 
Bộ phận kinh doanh Futureworld 
Ms.Ngọc Chúc - 0973 66 33 59
Email: ngocchuc.lam@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
SHOWROOM APPLE CHÍNH HÃNG
240 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TPHCM
LH: Ms. Ngọc Chúc - Sales - Marketing | DĐ: 0973 66 33 59 | Email:ngocchuc.lam@gmail.com
www.applechinhhangvn.com