MS OFFICE CHO IOS VÀ TABLET ANDROID

(Apple chính hãng) - Thông tin từ BGR cho hay, hãng Microsoft đang lên kế hoạch để phát hành bộ phần mềm Office đầy đủ dành cho cả máy tính bảng iPad của Apple, cũng như các mẫu tablet Android khác.

Thời điểm ra mắt chính thức bộ Office nói trên sẽ rơi vào khoảng tháng Mười Một này.

Ngoài ra, một điều đáng chú ý là màn hình giao diện đầu tiên của ứng dụng có dòng thông báo “Office for iOS,” do vậy giới thạo tin cho rằng phần mềm Microsoft Office đó sẽ dành cho cả iPhone và iPod touch, chứ không chỉ là riêng iPad.

Vốn là phần mềm soạn thảo văn bản nổi tiếng với nhiều tính năng hữu ích và hiệu quả, Microsoft Office đã trở nên rất quen thuộc với người dùng công nghệ qua phiên bản trên hệ điều hành Windows. Do vậy, việc Microsoft phát triển bộ phần mềm Office dành cho các thiết bị di động cảm ứng đang là xu hướng hiện nay như smartphone và tablet hứa hẹn sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa thiết bị di động với máy tính truyền thống.

Không chỉ có vậy, một bộ ứng dụng soạn thảo văn bản chất lượng dành cho smartphone hay tablet cũng sẽ giúp cho Microsoft tiến sâu hơn vào thị trường phần mềm di động, vốn là lĩnh vực mà hãng này chưa thể hiện được vị thế xứng đáng của họ.

Ngoài bộ Office thì “gã khổng lồ phần mềm” cũng đang khiến dư luận rất nóng lòng chờ đợi hệ điều hành Windows 8 của họ, với khả năng hỗ trợ đa thiết bị từ máy tính truyền thống cho tới máy tính bảng hiện nay./. 

Sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
SHOWROOM APPLE CHÍNH HÃNG
240 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TPHCM
LH: Ms. Ngọc Chúc - Sales - Marketing | DĐ: 0973 66 33 59 | Email:ngocchuc.lam@gmail.com
www.applechinhhangvn.com