HỌC TẬP VỚI IPAD, MACBOOK AIR, IPOD TOUCH

(Apple chính hãng) - Học sinh ở các trường học công cộng Vương quốc Anh Flitch xanh iPad sử dụng Academy, Mac, và iPod touch để tạo ra kinh nghiệm học tập độc đáo.

Macbook Air
Macbook Air

Những cảm hứng
Flitch Màu xanh lá cây là một trường công lập tiểu học / trung nằm ngay bên ngoài London. Phiên bản này thân thiện với môi trường hiện đại của một trường làng được thiết kế là trung tâm của cộng đồng - nơi mà các giáo viên hỗ trợ trẻ em để họ cảm thấy an toàn để khám phá, đặt câu hỏi, và thậm chí để làm cho những sai lầm. Trường học được xây dựng trên nguyên tắc rằng cần phải có một mục đích học tập, và rằng trẻ em học tốt nhất từ ​​một chương trình giảng dạy sáng tạo giảng dạy thông qua kinh nghiệm đầu tiên và phát hiện ra.
Ilife
Ilife

Những người sáng lập của Flitch Green đã thiết kế một chương trình giảng dạy sáng tạo mà cho phép trẻ phát triển kỹ năng cho thế kỷ 21. Triết lý của trường là học tập không phải là chỉ đạt kiến ​​thức và có được sự kiện mà bạn cần để có thể làm một cái gì đó với những sự kiện. Học tập có mục đích này cần một sự đầu tư mạnh về công nghệ, Đó là nơi mà Mac, iPad, và iPod touch.
Ipad
Khi thiết kế chương trình giảng dạy này, sản phẩm của Apple là một sự phù hợp tự nhiên. Họ dễ dàng sử dụng cho phép học sinh để làm chủ các công cụ, và tập trung vào các dự án của họ. Công việc họ có thể sản xuất được tăng cường rất nhiều cơ hội sáng tạo các sản phẩm cung cấp cho các học sinh. Chương trình giảng dạy sáng tạo của Flitch xanh không thể tồn tại mà không có các sản phẩm của Apple.
Chúng tôi muốn có một chương trình giảng dạy là có ý nghĩa, mục đích, và sáng tạo. Và với công nghệ của Apple, chúng tôi có toàn bộ gói. Nó kích thích quá trình học tập của tất cả mọi người. "
- Tracey Bratley, giáo viên tại Học viện Flitch xanh
Việc thực hiện
Các nhân viên lần đầu tiên mua MacBook, và chương trình phát triển, họ nhanh chóng bổ sung thêm các thiết bị cảm ứng iPad và iPod. Sản phẩm của Apple đã trở thành một phần thiết yếu của học sinh học tại Flitch Green.

Phương pháp tiếp cận độc đáo của của Flitch Green được giảng dạy thông qua mở "kinh nghiệm", nơi học sinh sử dụng máy Mac, iPod touch, và iPad, cùng với nhiều phương tiện truyền thông truyền thống, làm việc hướng tới một sản phẩm cuối cùng. "Điều này cho phép trẻ em sử dụng tất cả các nguồn lực mà họ có sẵn cho họ để đại diện cho những gì chúng tôi đã yêu cầu họ làm," ông Hiệu Trưởng Helen Johnson. "Và thông thường họ trở lại với những thứ mà chúng ta sẽ không có ngay cả mơ ước."
Ipod Touch
Ipod Touch
Cho tất cả các sinh viên truy cập vào tất cả các sản phẩm của Apple cũng là một mục tiêu cho các trường học. 11 tuổi và 4 tuổi đang sử dụng Mac, iPad, và iPod touch để khám phá và tạo ra. "Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng iPod Touch sẽ là tuyệt vời cho trẻ em nhiều tuổi hơn và iPad là lớn hơn là cho trẻ em. Nhưng trên thực tế 4 năm tuổi của chúng tôi là có khả năng chọn các liên lạc iPod, ghi âm tiếng nói của họ, một bức ảnh, hoặc bằng văn bản về nó cho công việc phonic, Helen Johnson nói. Flitch tầm nhìn xanh - ngay từ đầu là để trang bị cho các trẻ em với các công nghệ biết-làm thế nào để họ sẽ được chuẩn bị tốt một khi họ đã đến với thế giới bên ngoài.

Tạo kinh nghiệm học tập riêng của họ với các sản phẩm của Apple cho phép các học sinh tập trung vào sản phẩm cuối cùng của họ. Mac, iPad, và iPod touch cho vay mình liền mạch với những kinh nghiệm qua chương trình và cung cấp cho các sinh viên lựa chọn các công cụ công nghệ phù hợp nhất với dự án cá nhân của họ.
GarageBand và iMovie cho iPhone và iPod touch
GarageBand và iMovie cho iPhone và iPod touch

Các kết quả
Từ lần đầu tiên mở cửa trong năm 2008, điểm số học tập của Flitch xanh đã được 90 phần trăm, cấp tình trạng Học viện trường học. Học sinh không chỉ học kỹ năng học tập cơ bản như tiếng Anh, Toán, và Khoa học, nhưng họ cũng có thể học và thực hành các kỹ năng sống quan trọng như khả năng phục hồi, phản ánh, và chấp nhận rủi ro. Với iPad, Mac và iPod touch, các bài học vui nhộn, thú vị và đóng gói với các hoạt động.

"Học sinh có thể tìm thấy tất cả các đối tượng trong và ngoài nhà trường bắt đầu với một chữ nào đó và ghi lại nó với iPod touch của họ. Họ nhận được sự phấn khích mà giữ họ tham gia, và giữ họ học tập còn hơn họ sẽ có nếu họ đã ngồi xuống với một cây bút chì, họ không thể tổ chức rất tốt. "Helen Johnson.
Mọi thứ đều có một cảm giác tương tự và một cái nhìn tương tự - có sức mạnh tổng hợp. Vì vậy, nó dễ dàng cho trẻ em để lấy một sản phẩm của Apple và chỉ bắt đầu làm việc. "
- Emma Nichols, Flitch Green Học viện cha mẹ
Sử dụng công nghệ đã giúp cả hai nói của trẻ em và kỹ năng nghe - đặc biệt là đối với nhiều trẻ em nhút nhát Flitch xanh. Đặt chúng ở phía trước của một máy Mac, đặt chúng ở phía trước của máy ảnh và họ mất tất cả sự kiềm chế của họ, họ đang thực sự tự tin. "Says giáo viên Tracey Bratley. "Chúng tôi đã có thể đạt được rất nhiều bằng chứng từ trẻ em chỉ cần xem những gì họ ghi trên iMovie hoặc PhotoBooth. Sản phẩm của Apple đã cho con những công cụ cho họ để phát triển sự tự tin của họ. Và nó được một công cụ đánh giá tuyệt vời cho chúng tôi là tốt. "

Bên cạnh thành tích học tập, Flitch xanh Học viện cũng có thể đặt yêu cầu bồi thường để có học sinh được vui mừng về việc học của mình. Nó có học sinh vui mừng được đến trường mỗi buổi sáng. Và sự nhiệt tình và tình yêu của họ học tập được thực hiện về nhà với họ. Họ tự tin, sinh viên sáng tạo đã tò mò của họ được nuôi dưỡng với sự giúp đỡ của Mac, iPad, và iPod touch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
SHOWROOM APPLE CHÍNH HÃNG
240 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TPHCM
LH: Ms. Ngọc Chúc - Sales - Marketing | DĐ: 0973 66 33 59 | Email:ngocchuc.lam@gmail.com
www.applechinhhangvn.com