Apple cập nhật ứng dụng iLife

(Apple chính hãng ) - GarageBand, ứng dụng cho phép người sử dụng tạo nhạc, được cập nhật một số thay đổi nhưng chúng phần lớn là sửa lỗi liên quan tới sự ổn định. Apple cho biết các lỗi được sửa bao gồm một lỗi trước đây sẽ làm tắt chương trình khi tải nhạc lên iCloud, và một lỗi khác xuất hiện khi đăng nhập vào SoundCloud với tài khoản Facebook.


iPhoto có nhiều lỗi được sửa nhất, và cũng có thêm cải tiến mới liên quan tới streamline. Giao diện người sử dụng có thay đổi nhỏ. Giờ khi người dùng xuất bản một bài viết lên iCloud, một nút mới cho phép sao chép liên kết lên clipboard - hữu ích cho việc chia sẻ các bài mới với bạn bè ngay lập tức.

iMovie cũng được sửa các lỗi liên quan tới sự ổn định, đồng thời có một tính năng mới nhỏ: iMovie giờ hỗ trợ các bài hát được tạo từ GarageBand, nhờ đó người dùng có thể thêm vào các đoạn nhạc phim của riêng mình.

Apple cũng cho biết ứng dụng Cards  cũng được cập nhật, tuy nhiên không có thông tin về những lỗi nào được sửa hay những tính năng mới nào được bổ sung.

Sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
SHOWROOM APPLE CHÍNH HÃNG
240 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TPHCM
LH: Ms. Ngọc Chúc - Sales - Marketing | DĐ: 0973 66 33 59 | Email:ngocchuc.lam@gmail.com
www.applechinhhangvn.com