Samsung Galaxy S III sẽ hỗ trợ độ phân giải 1280 x 720

 Samsung Galaxy S III

Những tin đồn từ trang tin Digital Daily của Hàn Quốc cho biết Galaxy S III sẽ có màn hình Super AMOLED Plus 4.65 inch với độ phân giải lên tới 1280x720 pixel. Trong khi đó, trang The Verge dự đoán Galaxy S III sẽ là điện thoại OLED không theo công nghệ Pentile đầu tiên được cung cấp với độ phân giải HD.


Galaxy S II. Nguồn ảnh: GSMArena.com.

Nếu điều này trở thành sự thực, đó sẽ là một điểm mới đáng kể so với Galaxy S II, điện thoại có màn hình Super AMOLED Plus 4.52 inch và độ phân giải 800x480 pixel.

Theo The Verge, Samsung đã cho biết hãng đang thử nghiệm điện thoại Galaxy mới với các nhà mạng Hàn Quốc. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là người dùng sẽ sớm được đón nhận Galaxy S III. Quá trình thử nghiệm có thể sẽ kéo dài bởi điện thoại được trang bị chip lõi tứ cũng như hỗ trợ LTE.

Một vài tin đồn gần đây dự đoán chiếc điện thoại thông minh này có thể sẽ xuất hiện trong tháng Tư, tuy nhiên Samsung phủ nhận điều này. Trong khi đó, tờ Electronic Times New của Hàn Quốc cho biết Galaxy S III sẽ chỉ có thể ra mắt vào tháng Năm.

Nguồn: xahoithongtin.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
SHOWROOM APPLE CHÍNH HÃNG
240 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TPHCM
LH: Ms. Ngọc Chúc - Sales - Marketing | DĐ: 0973 66 33 59 | Email:ngocchuc.lam@gmail.com
www.applechinhhangvn.com