Máy tính bảng của Google lùi ngày ra mắt đến tháng 7

[IMG]

Theo một số nguồn tin thân cận với dự án, chiếc máy tính bảng đầu tiên gắn mác Google sẽ bị lùi ngày ra mắt đến tháng 7 năm nay. Thời gian dự kiến ban đầu là tháng 5, song hãng tìm kiếm Mỹ quyết định dời lại vì muốn có một số thay đổi về thiết kế, và nhất là tìm cách giảm giá bán sản phẩm.

Sản phẩm thử nghiệm của Google hiện có giá khoảng 249 USD, được sản xuất theo thỏa thuận hợp tác với công ty Đài Loan Asustek Computer. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 7", trang bị chip xử lý Tegra 3 lõi tứ, chỉ hỗ trợ kết nối WiFi và chạy hệ điều hành Android 4.0Ice Cream Sandwich. Trước đó, Google từng được cho là có ý định nhắm vào phân khúc giá rẻ dưới 200 USD, với đối thủ lớn nhất trên thị trường hiện nay là Kindle Fire của Amazon (đang được bán với giá 199 USD).

Một số nguồn tin khác đưa ra dự đoán về việc dời ngày ra mắt sản phẩm máy tính bảng của Google nhằm mục đích chờ phiên bản Android 5.0Jelly Bean. Tuy nhiên, tình huống này là khó xảy ra. Sản phẩm hiện tại được thiết kế cho Android 4.0, và khoảng thời gian 2 tháng cộng thêm không đủ để Google trang bị phiên bản Android mới nhất cho thiết bị của mình. Asustek là đối tác của Google trong lĩnh vực máy tính bảng, tương tự như chiến lược mà hãng tìm kiếm Mỹ áp dụng với HTC và Samsung trên thị trường điện thoại thông minh.
 
 
Nguồn: tinhte.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
SHOWROOM APPLE CHÍNH HÃNG
240 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TPHCM
LH: Ms. Ngọc Chúc - Sales - Marketing | DĐ: 0973 66 33 59 | Email:ngocchuc.lam@gmail.com
www.applechinhhangvn.com