iPod Touch mới sẽ dùng chip A5x

Dẫn lời một nguồn tin thân cận, 9to5Mac cho biết, chiếc iPod thế hệ thứ 6 sẽ được trang bị dòng chip A5x mà “táo khuyết” vừa cho ra mắt trên chiếc iPad mới. Tuy nhiên, con chip A5x này sẽ có thiết kế hơi khác so với trên iPad, phù hợp hơn với một thiết bị có kích thước nhỏ như iPod Touch.
Kể từ năm 2009, khi iPhone đang phất lên như diều gặp gió, thì iPod bắt đầu có dấu hiệu suy giảm về thị phần. Điều đó khiến nhiều người tin rằng, Apple sẽ sớm khai tử dòng sản phẩm vốn đã đạt được doanh số khủng khiếp 320 triệu chiếc này. Tuy nhiên, những dấu hiệu mới đây cho thấy, Apple vẫn chưa có ý định từ bỏ thị trường thiết bị đa phương tiện cá nhân, nơi họ vẫn đang nắm giữ ngôi vị số một.
Trong lần ra mắt năm 2011, thiết kế cũng như cấu hình của iPod Touch vẫn được giữ nguyên, chỉ có đôi chút nâng cấp về phần mềm và thêm phiên bản màu trắng. Do đó, những cải tiến trên chiếc iPod mới là cần thiết, nhằm tăng khả năng xử lý đồ họa (chip A5x có GPU 4 nhân), cạnh tranh trực tiếp với những thiết bị chơi game cầm tay khác.

Nguon: zing.vn

1 nhận xét:

Unknown nói...

giá cả như thế nào ?

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
SHOWROOM APPLE CHÍNH HÃNG
240 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TPHCM
LH: Ms. Ngọc Chúc - Sales - Marketing | DĐ: 0973 66 33 59 | Email:ngocchuc.lam@gmail.com
www.applechinhhangvn.com